Chủ tịch Lê Tuyết Lan, Á Hậu Doanh Nhân Sắc đẹp Thế giới 2024

Chủ tịch Lê Tuyết Lan, Á Hậu Doanh Nhân Sắc đẹp Thế giới 2024

Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Thế giới 2024: Doanh nhân Lê Tuyết Lan rạng rỡ đăng quang Á hậu 2!

Tối 8/6, đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Thế giới – Ms Business World Beauty 2024 đã chính thức diễn ra tại Singapore, thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng. Trong đêm thi đầy gay cấn, doanh nhân Lê Tuyết Lan đã xuất sắc chinh phục ngôi vị Á hậu 2, mang niềm tự hào về cho quê hương Việt Nam.

Hành trình chinh phục đầy ấn tượng

Lê Tuyết Lan, một trong những ứng viên nổi bật ngay từ đầu cuộc thi, đã để lại dấu ấn sâu sắc bởi vẻ đẹp rạng ngời, trí tuệ sắc bén và bản lĩnh tự tin. Cô sở hữu phong thái đẳng cấp, nụ cười tươi tắn và chia sẻ đầy thuyết phục về dự án nhân ái, khiến trái tim của ban giám khảo và khán giả không thể không rung động.

Trải qua các vòng thi đầy thử thách, Lê Tuyết Lan liên tục thể hiện bản lĩnh và sự xuất sắc của mình. Đặc biệt, trong đêm chung kết, cô đã tỏa sáng rực rỡ với phần thi ứng xử thông minh, tự tin và thuyết phục ban giám khảo về tầm nhìn và sứ mệnh của bản thân trong vai trò một doanh nhân và một hoa hậu

Khoảnh khắc vỡ òa hạnh phúc

Khi tên của Lê Tuyết Lan được xướng lên cho vị trí Á hậu 2, cả khán phòng đã vỡ òa trong tiếng reo hò và vỗ tay chúc mừng. Niềm vui và sự tự hào hiện rõ trên khuôn mặt rạng rỡ của nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn. Lê Tuyết Lan đã không kìm được những giọt nước mắt hạnh phúc khi chia sẻ về hành trình đầy gian nan và ý nghĩa của mình tại cuộc thi.

Vẻ đẹp và sứ mệnh của Tân Á hậu

Chiến thắng của Lê Tuyết Lan không chỉ là niềm tự hào của bản thân cô mà còn là niềm vinh dự cho quê hương Việt Nam. Với nhan sắc rạng rỡ, trí tuệ minh mẫn và trái tim nhân ái, Lê Tuyết Lan hứa hẹn sẽ trở thành một đại sứ truyền cảm hứng cho cộng đồng doanh nhân và phụ nữ trên toàn thế giới.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Thế giới 2024

Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Thế giới 2024 – MS BUSINESS WORLD BEAUTY 2024 không chỉ tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình mà còn đề cao trí tuệ, bản lĩnh và lòng nhân ái của người phụ nữ doanh nhân. Cuộc thi là cầu nối cho các nữ doanh nhân tài năng trên thế giới, góp phần thúc đẩy giao lưu văn hóa và hợp tác kinh doanh giữa các quốc gia.

Với chiến thắng đầy thuyết phục tại Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Thế giới 2024, Lê Tuyết Lan đã khẳng định bản lĩnh và tiềm năng của mình. Chúc cho tân Á hậu sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai và luôn là nguồn cảm hứng cho cộng đồng doanh nhân và phụ nữ Việt Nam.

Ngoài ra, Chủ Tịch Lê Tuyết Lan là nhà sáng lập TL  Academy chuyên dịch cố vấn chiến lược kinh doanh và marketing, đào tạo digital marketing, dịch vụ marketing trọn gói, dịch vụ truyền thông thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp, xử lý khủng hoảng truyền thông

Á Hậu Lê Tuyết Lan, Chủ tịch TL Academy giải thưởng danh giá, le tuyet lan, a hau doanh nhan, chu tich tl a academy, ceo le tuyet lan, doanh nhan le tuyet lan, a hau 2 le tuyet lan, hoa hau viet nam, a hay viet nam#LêTuyếtLan #Áhậu2HoaHậuDoanhNhânSắcĐẹpThếGiới2024 #MsBusinessWorldBeauty2024 #DoanhNhânSắcĐẹp #TựHàoViệtNam

5/5 - (1 bình chọn)
Published by
Master Lan Lan

Với hơn 7 năm kinh nghiệm ngành Thẩm Mỹ. Master Lan Lan - Chuyên Đào tạo chủ Spa về Tổng Làm Hồng Nhũ Hoa, Se Khít Vùng Kín

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Add Comment *

Name *

Email *